THIẾT KẾ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ

Nhà phố, biệt thự là những công trình dân dụng phổ biến tại TPHCM với nhiều loại hình kiến trúc khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, bán cổ điển…

Hỗ Trợ Tư Vấn Thiết Kế 24/7

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn phong cách thiết kế, đội ngũ Dr. Home luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/7. Giúp giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong quy trình thiết kế biệt thự, nhà phố tại Dr. Home một cách nhanh nhất.

Dr. Home hỗ trợ tư vấn thiết kế biệt thự 24/7
Thiet ke trang tri noi that biet thu Vinhomes Manhattan TP Thu Duc view 4

Các Mẫu Thiết Kế Luôn Được Cập Nhật

Các kiến trúc sư của Dr. Home luôn cập nhật các phong cách thiết kế phù hợp xu hướng hiện nay. Các mẫu thiết kế biệt thự, nhà phố tại Dr. Home đề cao sự tinh tế, đơn giản nhưng vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của biệt thự, nhà phố.

Quy Trình Làm Việc Chuyên Nghiệp

Quy trình thiết kế biệt thự, nhà phố của Dr. Home luôn đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với 8 bước đơn giản, khách hàng có thể chọn ra được một mẫu thiết kế phù hợp với tiêu chí của mình. Dr. Home luôn mong muốn tiết kiệm thời gian bàn giao hạng mục cho bạn.

Thiet ke noi that nha pho Verosa Park F17 Khang Dien Thu Duc
Thiet ke trang tri noi that biet thu Vinhomes Central Park Tan Cang V3_CShading_LightMix_View02

Nhiều Ưu Đãi Trọn Gói

Nếu khách hàng chọn dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói của Dr. Home, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi riêng về dịch vụ thiết kế biệt thự, nhà phố của công ty. Do đặc điểm của dịch vụ tư vấn thiết kế, Dr. Home thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong tương lai.

CAM KẾT

  • Cam kết đúng tiến độ dự án đã thoả thuận.
  • Cung cấp bảng báo giá hợp lý và rõ ràng.
  • Chất lượng dự án và an toàn lao động là yếu tố hàng đầu.
  • Nguyên vật liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ.
  • Khảo sát thực tế công trình hoàn toàn miễn phí.
  • Đội ngũ tư vấn tận tâm, hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

THƯ VIỆN ẢNH