Trang trí không gian nội thất với màu xanh ngọc đang rất được ưa chuộng. Cùng Dr. Home xem ngay những bí quyết khi trang trí không gian nội thất với màu xanh ngọc nhé!

Tạo một điểm nhấn trong không gian nội thất

Nếu bạn mới bắt đầu với màu xanh ngọc, hãy thử với những đồ vật có kích thước nhỏ và vừa, chẳng hạn như màu tường, món đồ trang trí nhỏ hay một tấm thảm màu xanh ngọc. Màu xanh ngọc có tác dụng tuyệt vời trong trang trí không gian nội thất của bạn. Nếu bạn biết cách kết hợp một cách phù hợp với tông màu gỗ tự nhiên hoặc hoa văn đơn sắc có thể tạo ra một không gian đầy cá tính.

Lựa chọn tủ bếp xanh ngọc trùng với màu tường là sự kết hợp hoàn hảo

Kết hợp màu nâu và xanh ngọc

Nếu bạn đang muốn tạo ra một không gian thư thái hơn thì việc kết hợp màu xanh ngọc cùng những gam màu tối sẽ tạo ra chiều sâu và sự phong phú cho không gian nội thất. Việc dùng màu xanh ngọc là sự bổ sung thú vị vì khi kết hợp với màu nâu và xanh lam có thể tạo ra môi trường sống trong lành, tựa như đem một khu rừng thu nhỏ vào nhà chỉ bằng các màu sắc này.

Màu nâu và xanh ngọc khi kết hợp tạo nên một tổng thể ưng ý

Thay màu đen bằng màu xanh ngọc

Việc dùng màu xanh ngọc cho không gian nội thất đôi khi khiến bạn bối rối bởi sự kết hợp, pha trộn các màu sắc thiếu chọn lọc có thể khiến bố cục không gian nội thất mất tính liên kết. Để hạn chế điều đó, bạn có thể thay các vật liệu, dụng cụ nội thất màu đen thành màu xanh ngọc. Bên cạnh đó có thể phối hợp thêm với các màu sắc khác như xanh lam, trắng, nâu để tạo không gian thư giãn, thoải mái.

Sự kết hợp màu sắc mang đến cho không gian sống vẻ đẹp độc đáo, mới mẻ

Một số dịch vụ của Dr. Home

Xem thêm các dự án khác của Dr. Home tại đây.

Để biết thêm nhiều thông tin mới bạn hãy theo dõi Fanpage Xây Dựng Dr. Home luôn có được thông tin về các công trình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT DR. HOME
Hotline: 0901 172 859
Trụ sở chính: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *